Tổ Ấm Yêu Thương

Khi một ngày của bạn chỉ có 4 điểm dừng chân!

Khi mình thay đổi và chọn lựa đồng hành cùng “Xây dựng hệ thống kinh doanh trên quy mô lớn dựa vào quy trình kinh doanh Online” để thay đổi cuộc sống của gia đình mình, tương lai và hạnh phúc của con nghĩa là mình chọn cách sống cùng lúc có thể đạt được những giá trị: Kinh tế, thời gian, hạnh phúc và sức khoẻ sau thời gian nỗ lực.

“Nhiều Mẹ bỉm tâm sự rằng chị thật sự ngưỡng mộ em, có thời gian luyện tập để tăng cường sức khoẻ, lúc nào cũng thấy hừng hực năng lượng. Và đặc biệt công việc lúc nào cũng thấy vui vẻ, nhộn nhịp. Nhìn lại chị thấy chán ghê: một ngày hầu như chẳng đi đâu ngoài 4 trạm dừng chân: Ở nhà, trường con, cơ quan và Chợ. Cuối tuần được nghỉ thì cũng lo dọn dẹp, chợ búa chuẩn bị tuần mới. Thật sự thở thôi cũng mệt, không muốn sống như vậy nũa nhưng cũng chẳng biết phải làm sao cả?

Vì cuộc sống cứ vậy không có chỗ khuây khoả và xả stress nên đôi lúc mình bực dọc xả vào con, vào chồng. Mỗi lần như vậy lại thấy hối hận, tự hứa với lòng lần sau sẽ không như vậy nữa nhưng rồi vẫn lại câu chuyện cũ.”

Thật sự các Mẹ không ai cô đơn trên hành trình cảm xúc này cả, hầu như trong cuộc sống hiện đại, hầu hết chúng ta đều như vậy. Trước kia Hà cũng vậy, nhưng quan trọng bạn nhận ra “mục tiêu cuộc đời mình là gì, điều gì là quan trọng đối với mình” thì khi đó bạn sẽ có giải pháp và biết mình nên làm gì? Điều đầu tiên cần xác định, là xem bản thân mình muốn gì, Mẹ nhé!

Hồi đầu khi Hà bén duyên với Xây dựng hệ thống kinh doanh trên quy mô lớn, thì mục tiêu khi đó của Hà chính là thay đổi bản thân để cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn, kết nối với con hơn, đặc biệt là có niềm tin với bản thân mình hơn. Rồi Hà đã làm được, nếu bạn cũng muốn bắt đầu thay đổi từ những điều này thì có thể để lại comment hoặc kết nối với mình qua Facebook Nguyễn Thị Hà

Chúc cả nhà ngày vui!

Hits: 31

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *